Top 3 dự án bất động sản Đông Anh đang gây “sốt” trên thị trường

22:12 22/08/2018

Top 3 dự án bất động sản Đông Anh của Vingroup sắp mở bán trong thời gian tới khiến những người dân có nhu cầu đầu tư hoặc mua nhà đất đứng ngồi không yên.

Vài năm trước đây khi cầu Nhật Tân chính thức đi vào hoạt động và đường 5 kéo dài, cầu Đông Trù cũng hoàn thiện khiến thị trường bất động sản Đông Anh chuyển biến mạnh mẽ, giá đất “sốt” lên từng ngày. Nhìn ra tương lai phát triển vượt bậc của huyện Đông Anh, nhiều “ông lớn” bất động sản cắm mốc đặt dự án “khủng” đáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao. Top 3 dự án bất động sản Đông Anh của Sun Group, Vingroup sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu đầu tư hoặc mua nhà đất tại nơi đầy tiềm năng phát triển này. 

Dự án căn hộ chung cư giá rẻ Vincity Đông Anh

Dự án Vincity Đông Anh nằm trong chuỗi dự án vàng khu vực toàn thành phố Hà Nội của chủ đầu tư Vingroup với mong muốn mang lại những ngôi nhà chất lượng cho những người thu nhập ở mức trung bình.

Dự án Chung cư Vincity Đông Anh là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại khu vực huyện Đông Anh, bắt đầu được khởi công xây dựng từ năm 2017.

Chung cư Vincity được thiết kế theo mô hình khu đô thị khép kín với đầy đủ các tiện ích dịch vụ phục vụ tốt nhất nhu cầu dân cư sinh sống trong đó. 

Dự án xây dựng trên mặt bằng tổng thể rộng, mật độ xây dựng thấp, chú trọng thiết kế không gian trong lành, thân thiện với thiên nhiên. 

Tuy chưa có những công bố chính thức, song dự kiến mỗi căn hộ sẽ có mức giá trung bình 700 triệu đồng. 
Chung cư Vincity Đông Anh hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những người dân có mức sống trung bình tại một không gian chất lượng hoàn hảo. 

chung cư đông anh

Dự án Chung cư Vincity Đông Anh cho người có mức thu nhập trung bình

Dự án Công viên Kim Quy của Sun Group

Dự án Công viên văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy hay còn gọi là Dự án Công viên Kim Quy do Sun Group, Vingroup đầu tư xây dựng tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh. 

Chủ Dự án Công viên Kim Quy chính thức làm lễ động thổ vào sáng ngày 2/9/2016 và chính thức động thổ vào tháng 9 năm 2018. 

Công viên Kim Quy được thiết kế trên tổng diện tích 190ha, được coi là nơi “kết tinh giữa những nét văn hóa đặc sắc ngàn đời của vùng đất Cổ Loa và sự hiện đại của mô hình Universal Studios, Disneyland nổi tiếng toàn cầu”.  

Dự án Công viên Kim Quy hứa hẹn sẽ trở thành nơi vui chơi, giải trí mới thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

công viên kim quy đông anh 

Dự án Công viên Kim Quy Đông Anh

Dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia Đông Anh

Dự án Trung tâm triển lãm Quốc gia của Vingroup nằm trên điểm giao cắt của 3 xã Xuân Canh, Đông Hội và Mai Lâm của huyện Đông Anh. 

Dự án này được chính thức động thổ vào ngày 8/10/2016. Công trình được thiết kế trên tổng diện tích 90ha gồm các phân khu:

+ Khu triển lãm trong nhà và ngoài trời 
+ Khu trung tâm xúc tiến thương mại
+ Khu trung tâm hội nghị 
+ Các khách sạn, trung tâm thương mại phụ trợ khác 

Tổng thể khu công viên thiết kế dạng hình đóa sen khai mãn, các đường tròn và mái vòng Concourse, cây xanh, mặt nước, công viên, đô thị... tạo thành quần thể trọn vẹn.

Dự án bất động sản Đông Anh này hứa hẹn sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút đầu tư kinh doanh thương mại và khách tham quan du lịch.

trung tâm triển lãm quốc gia tại đông anh
 Dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia Đông Anh

Như vậy, 3 dự án bất động sản Đông Anh của Vingroup trên đây chắc chắn sẽ khiến thị trường mua bán nhà đất, đất thổ cư khu vực xã Vĩnh Ngọc nói riêng và toàn huyện Đông Anh nói chung trở lên đầy sôi động trong thời gian tới.


bình luận

Facebook
Google +