VTC khai trương Showroom bán hàng mới tại Thị Trấn Đông Anh

16:46 17/08/2017

Công ty VTC Digital chính thức khai trương Showroom tại địa chỉ Số 17, tổ 4 thị trấn Đông Anh, Hà Nội vào ngày 10/9/2013, đánh dấu sự hiện diện chính thức của VTC tại thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Hệ thống showroom giới thiệu sản phẩm của VTC Digital vui mừng đón chào thêm một thành viên mới – thành viên thứ 8 trong chuỗi showroom tại Hà Nội. Tọa lạc tại số 17, tổ 4 Thị trấn Đông Anh - Hà Nội, showroom được VTC Digital đầu tư cẩn thận theo tiêu chuẩn hiện đại và đẹp mắt.

Đây là nơi giới thiệu tất cả dòng sản phẩm của công ty như đầu thu VTC SD, đầu thu VTC HD và các sản phẩm giáo dục thông minh (bút chấm đọc, bút hoạt hình, bút học giỏi). Đây cũng là địa điểm bảo hành, bảo trì sản phẩm chính hãng của VTC.

Sự kiện VTC Digital tiếp tục mở thêm một showroom mới càng khẳng định thêm uy tín và chất lượng của thương hiệu của Dịch vụ truyền hình số VTC.

Không chỉ xây dựng một hệ thống showroom hiện đại, VTC cũng rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Những khách hàng muốn gia hạn thuê bao hay nộp phí sẽ được nhân viên của VTC phục vụ tại nhà, bên cạnh các hình thức thanh toán khác cũng khá thuận tiện như gia hạn trực tuyến hoặc mua thẻ tại hệ thống đại lý, showroom của VTC.

Với quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo và tinh thần cầu tiến, luôn coi khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động của mình, VTC tin tưởng rằng ngày càng có nhiều khách hàng yêu mến và coi đây là địa chỉ tin cậy để quyết định lựa chọn VTC cho nhu cầu giải trí của gia đình mình.

Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, hiện có rất nhiều người dân đã đăng ký dịch vụ VTC SD, HD của Truyền hình VTC. Giờ đây, chỉ với 60.000 đồng mỗi tháng, các thuê bao sử dụng thiết bị VTC SH9 sẽ được thưởng thức 90 kênh truyền hình số chất lượng cao do VTC cung cấp và với 100.000đ/tháng cho các thuê bao sử dụng thiết bị đầu thu VTC HD xem lên tới 105 kênh trong đó có 15 kênh HD.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 10/9/2013 đến hết ngày 30/9/2013, mỗi khách hàng ghé thăm và mua đầu thu KTS VTC tại số 17, tổ 4 Thị trấn Đông Anh sẽ được tặng ngay quà tặng đặc biệt trị giá 500.000 đồng.


bình luận

Facebook
Google +