3 Yếu tố giúp bất động sản quận Đông Anh luôn được chú ý

08:51 03/09/2018

Thị trường bất động sản tại Đông Anh đang rất “Hot” gần đây. Vậy yếu tố nào giúp bất động sản quận Đông Anh luôn được chú ý? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé !

Có thể nói thị trường bất động sản tại Hà Nội đang thực sự sôi động nhất là bất động sản tại quận Đông Anh. Ngay khi có một số nguồn thông tin về việc quy hoạch và cải thiện giao thông hạ tầng tại đây, đã ngay lập tức xuất hiện các hoạt động đầu cơ, môi giới bất động sản phát triển. Chứng tỏ Đông Anh chính là một miếng bánh béo bở tiềm năng để các nhà đầu tư lựa chọn hiện nay. Cùng tìm hiểu 3 yếu tố giúp bất động sản quận Đông Anh luôn “Hot” và chú ý ở bài viết này nhé!

bán đất quận đông anh

Đông Anh – được đánh giá là tâm điểm nóng trong ngành bất động sản

Thứ nhất: Đông Anh có vị trí địa lý tiềm năng 

Tọa lạc tại vị trí “đắc địa” của trung tâm thủ đô Hà Nội. Rất gần với hầu hết các tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm. Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ cùng chung tay xây dựng nên một thành phố vệ tinh, văn minh và hiện đại vào năm 2020.

Có thể nói, phía Bắc khu vực sông Hồng và huyện Đông Anh có một lợi thế rất lớn về vị trí, tiềm năng kinh tế và đất đai. Có lẽ đây sẽ là khu vực phát triển đô thị quan trọng và hiện đại nhất của thủ đô. Hiện nay, Đảng và Nhà nước đã đưa ra chủ trương, định hướng và phát triển toàn bộ khu vực quận Đông Anh. Và trong tương lai không xa sẽ trở thành một trung tâm hành chính - thương mại - giao dịch quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, phát triển đô thị hiện đại.

Thứ hai: Cơ sở hạ tầng giao thông tại Đông Anh phát triển và đồng bộ

đất đầu tư quận đông anh

Cơ sở hạ tầng giao thông đang được mở rộng đầu tư

Cơ sở hạ tầng giao thông tại quận Đông Anh được xây dựng ngày một hoàn thiện, đồng bộ và rất hiện đại. Đường xá được mở rộng, rút ngắn khoảng cách đi lại giữa các quận. Hàng loạt trục đường chính được cải tạo, mở rộng và hoàn thiện như trục đường kết nối tuyến Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, đường Trung Văn kết nối Mễ Trì - Mỹ Đình, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông hay trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương, cùng xe bus nhanh BRT đi vào hoạt động...

Không những giao thông đường bộ thuận lợi mà giao thông đường thủy cũng đã bắt đầu phát triển. Các cây cầu lớn xây dựng bắt ngang qua các con sông tại quận Đông Anh đang dần hoàn thiện. Vì thế sự liên kết giữa 3 khu vực Đông Anh – Hồ Tây – Thủ đô Hà Nội trở nên gần gũi hơn. 

Thứ ba:  Bất động sản quận Đông Anh thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

nhà đất quận đông anh

Cơn sốt bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt tại Đông Anh

Yếu tố thay đổi về hạ tầng giao thông, xã hội cùng với nhiều dự án sắp triển khai, đã giúp nhà đất Đông Anh đang trở thành tiêu điểm thu hút các nhà đầu tư. Mặc khác, nằm trên trục đường Trường Sa xuất hiện nhiều công trình kiến trúc như tháp đôi cửa ngõ tại phía Nam đường vành đai 3, các công trình công cộng, thương mại dịch vụ triển lãm kết hợp với không gian xanh. Khu vực tổ hợp các công trình nhà cao tầng kế cận nút giao giữa đường Nhật Tân – Nội Bài và quốc lộ 5 kéo dài. 

Cơn sốt bất động sản quận Đông Anh tiếp tục được thu hút được các nhà đầu tư lớn Sun Group, BRG, Vingroup…với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Hàng loạt dự án lớn được triển khai trên nhiều địa bàn huyện Đông Anh, khiến giá đất nền tại đây có xu hướng tăng tại hầu hết khu vực có dự án, trở thành miếng bánh béo bở thu hút nhà đầu tư. Tiếp tục hấp dẫn nhiều nhà đầu tư khác khi các tuyến đường tại quận Đông Anh được xây dựng theo không gian xanh, theo chuẩn theo tiêu chí của thế giới. 

Hy vọng bài viết về bất động sản quận Đông Anh của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về sức hút trong ngành bất động sản tại huyện này.


bình luận

Facebook
Google +