Bất động sản Đông Anh mỏ vàng cho các nhà đầu tư

08:25 18/08/2018

Nhiều người nói rằng: Bất động sản Đông Anh đang dần trở thành mỏ vàng cho các nhà đầu tư. Thực hư chuyện này ra sao? Cùng khám phá câu trả lời ngay tại đây nhé.

Thời gian gần đây, nhiều người truyền tai nhau rằng: Bất động sản Đông Anh đang dần trở thành mỏ vàng cho các nhà đầu tư. Thực hư chuyện này ra sao? Liệu rằng đất Đông Anh có lại tạo nên cơn sốt như những lô đất khác? Cùng khám phá câu trả lời ngay tại đây nhé.

Bất động sản Đông Anh mỏ vàng cho các nhà đầu tư

Bất động sản Đông Anh đang tạo nên cơn sốt trong nhiều năm gần đây

Đặc điểm nổi bật của nhà đất Đông Anh

Bất động sản Đông Anh hiện đang tạo nên cơn sốt đất với mức giá tăng cao và lượng nhà đầu tư tham gia đông đúc hơn. Sỡ dĩ nhà đất tại Đông Anh bỗng nhiên tăng giá cũng bởi nguyên nhân chính là quy hoạch tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài. Dự án này ảnh hưởng trực tiếp đến giá đất tại huyện Đông Anh. Theo người dân địa phương chia sẻ, đất nhà ở có giá lên đến 30 triệu/m2.

Ngoài ra, Đông Anh hiện nay gần như được thay một bộ áo mới. Với hàng loạt các công trình kiến trúc, trung tâm thương mại, nhà ở, trường học, bệnh viện,... được xây dựng. Kèm theo đó là công trình giao thông cũng dần được hoàn thiện. Bạn có thể đi lại dễ dàng để vào trung tâm thành phố, tiện lợi hơn khi ra sân bay quốc tế Nội Bài. Tất cả tạo nên sự tiện nghi cho bất cứ ai có nhu cầu định cư tại đây.  

Ngoài ra, Đông Anh từ lâu đã được biết đến là khu vực có diện tích đất rộng, không khí trong lành, thoáng đãng. Chính vì thế, nó trở thành một mảnh đất vàng cho mọi nhà đầu tư muốn mua làm của để dành, nhằm mục đích làm nhà ở khi về già.

Lưu ý khi đầu tư bất động sản Đông Anh

Bất động sản Đông Anh đang tạo nên cơn sốt

Đất Đông Anh đang trở thành miếng mồi béo bở cho các nhà đầu tư. 

Đất Đông Anh đang trở thành miếng mồi béo bở cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên người đầu tư cũng cần hết sức lưu ý để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Chọn công ty môi giới bất động sản uy tín

Thông thường để mua một mảnh đất, người ta thường nhờ đến sự trợ giúp của những công ty môi giới. Để việc mua đất diễn ra thuận lợi và không bị lừa đảo, hãy chọn cho mình một công ty môi giới uy tín, chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều cò đất lợi dụng sự kém hiểu biết của khách hàng để tiếp cận và nhằm mục đích xấu. Chính vì thế hãy là một nhà đầu tư thông minh.

Tìm hiểu rõ thông tin về mảnh đất định đầu tư

tình hình nhà đất Đông Anh

Tìm hiểu rõ thông tin về tình hình nhà đất Đông Anh là điều kiện quan trọng dẫn đến thành công :

Việc tìm hiểu rõ thông tin về mảnh đất mà mình định đầu tư chính là vấn đề quan trọng hàng đầu. Trước khi quyết định mua một mảnh đất nào đó, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về diện tích đất, các giấy tờ theo pháp luật, kiến trúc hạ tầng xung quanh, những tiện ích mà người mua được hưởng,... Tất cả sẽ phục vụ cho cuộc sống của bạn sau này. 

Tham khảo giá đất

Với cơn sốt đất như hiện nay, việc tham khảo giá của từng lô đất là vô cùng quan trọng. Bạn không nên bỏ qua hay lơ là công việc này. Vì có thể, nếu không chú ý người mua sẽ bị hớ một khoản tiền không hề nhỏ. Tốt nhất, nên nhờ công ty môi giới giúp bạn lập ra một danh sách  gnhà đất Đông Anh để lựa chọn. 

Trên đây là một số thông tin về bất động sản Đông Anh. Nếu có nhu cầu mua đất để ở hay đầu tư, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn đây sẽ là mảnh đất vàng béo bở cho mọi nhà đầu tư. Chúc bạn thành công !


bình luận

Facebook
Google +