Cơ hội đầu tư bất động sản Đông Anh

15:17 31/08/2018

Đông Anh là một huyện ngoại thành phía Bắc của Hà Nội. Những năm gần đây, cơ hội đầu tư bất động sản Đông Anh ngày càng lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư.

Đông Anh là một huyện ngoại thành phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Chỉ cách Hà Nội khoảng 15km, thị trường bất động sản Đông Anh đang sôi động lên từng ngày. Những năm gần đây, cơ hội đầu tư bất động sản Đông Anh ngày càng lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đông Anh - khu vực quan trọng của thủ đô Hà Nội

Những năm gần đây, bất động sản khu vực nội thành của thủ đô Hà Nội đã có dấu hiệu chững lại. Bất động sản Hà Nội đã chạm đỉnh và đang trên đà đứng im, không có nhiều khởi sắc. Thậm chí, giới chuyên gia còn cho rằng trong một vài năm tới, bất động sản khu vực trung tâm Hà Nội sẽ khó có biến chuyển tích cực. Lúc này, khu vực ngoại thành, ven đô lại là điểm tìm đến của những nhà đầu tư bất động sản.

đầu tư bất động sản đông anh

Cơ sở hạ tầng làm động lực cho bất động sản Đông Anh phát triển

Sở hữu nhiều điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội phát triển, Đông Anh đang là nơi các nhà đầu tư tìm đến nhiều nhất. Nằm ở cửa ngõ phía Bắc của thủ đô, trong vùng quy hoạch phát triển dịch vụ, công nghiệp và đô thị đã được Hà Nội phê duyệt, tầm quan trọng về chiến lược của huyện Đông Anh là không thể phủ nhận được.

Đông Anh sở hữu giao thông đường bộ, giao thông đường sông, đường sắt nên rất thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, xã hội. 

Đông Anh còn có hai khu công nghiệp rất lớn, thu hút nhiều nhà máy cũng như nhiều công nhân sinh sống. Đó là khu công nghiệp Đông Anh và khu công nghiệp Thăng Long. Đây chính là điểm nhất mạnh mẽ của Đông Anh, cùng với quy hoạch hai bên cầu Nhật Tân giúp cho bất động sản khu vực này trở thành một nơi có nhiều tiềm năng mạnh mẽ.

Với những điều kiện trên, có thể dễ hiểu vì sao giới đầu tư lại quan tâm đến bất động sản Đông Anh tới vậy.

Cơ hội đầu tư bất động sản Đông Anh

Trong vài năm trở lại đây, các công trình giao thông quan trọng của huyện Đông Anh đã đi vào hoạt động. Đồng thời, Dự án quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường từ Nhật Tân đến Nội Bài đã khiến giá đất Đông Anh tăng chóng mặt.
Chỉ trong một thời gian ngắn,
giá đất Đông Anh bị đẩy lên chóng mặt và hiện tại vẫn đang tiếp tục leo thang. Bất động sản ở đây vẫn chưa chạm đỉnh, chính là cơ hội đầu tư bất động sản Đông Anh lớn cho những nhà đầu tư mới “chân ướt, chân ráo” vào thị trường này.'

đầu tư đất ở huyện đông anh

Bất động sản Đông Anh chưa chạm đỉnh

Theo khảo sát của nhiều chuyên gia bất động sản, một số khu vực ở Đông Anh có bất động sản có thể tăng thêm nhiều lần nữa. Đó là khu vực Đông Hội hay các khu vực mặt đường lớn ven cầu Nhật Tân. Thậm chí, đất ở bên trong làng cũng đã tăng cao, dù không nhanh như khu vực bên ngoài đường lớn. Có thể kể đến làng Ngọc Chi, Hải Bối,Vĩnh Ngọc…

Một nguyên nhân nữa dẫn đến bất động sản Đông Anh đang trở nên hot hơn bao giờ hết, đó là các “ông lớn” như SunGroup, VinGroup… đã và đang tiếp tục đổ vốn vào đầu tư xây dựng tại Đông Anh. Các công trình lớn, các hội chợ, triển lãm... đã giúp bất động sản Đông Anh có khả năng tiếp tục tăng trưởng chóng mặt trong thời gian tới.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng của Đông Anh sẽ được Hà Nội đầu tư mạnh tay hơn nữa trong tương lai bởi nơi đây có vị trí trọng yếu với thủ đô. Chính vì vậy, cơ hội đầu tư bất động sản huyện Đông Anh vẫn còn trong tay những nhà đầu tư dám nghĩ, dám làm và quyết chiến với thị trường bất động sản đang hot nhất thời gian này.


bình luận

Facebook
Google +