Giá căn hộ bất động sản Đông Anh đang leo thang từng ngày

14:34 30/09/2018

Gần đây bạn nghe phong thanh thiên hạ đồn thổi giá căn hộ bất động sản Đông Anh đang tăng lên vùn vụt? Hãy đọc bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé !

Gần đây bạn nghe phong thanh thiên hạ cũng như báo chí đồn thổi giá căn hộ bất động sản Đông Anh đang tăng lên vùn vụt. Bạn rất quan tâm đến thông tin này vì bạn là một nhà đầu tư hay đơn giản là một người muốn mua căn hộ tại Đông Anh để sống hoặc cho thuê,... Và bạn không biết thực hư chuyện tăng giá này như thế nào. Hãy đọc bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé !

Thực hư chuyện tăng giá căn hộ bất động sản Đông Anh

cần mua chung cư đông anh

Giá căn hộ tại Đông Anh đang tăng vùn vụt ?

Vâng, không có lửa thì làm sao có khói ! Quả thực không chỉ căn hộ tại Đông Anh đâu, mà cả đất nền ở đây cũng đang tăng giá mạnh mẽ. Vậy nguyên nhân do đâu và liệu giá đã hình thành “bong bóng sắp vỡ chưa” hay chỉ mới bắt đầu thổi ?

Thực sự thì không phải bây giờ mà ngay từ cách đây 8 năm, cái thời mà thông tin về quy hoạch khu vực Đông Anh với việc xây dựng cầu Nhật Tân đã khiến đất nền cũng như chung cư tại Đông Anh trở nên sốt dẻo và đáng giá hơn bao giờ hết. Đến giai đoạn 2014 – 2015, hàng loạt các công trình lớn được đưa vào vận hành khiến cho giá căn hộ ở đây lại tiếp tục tăng giá.

Giờ đây giá căn hộ Đông Anh lại tiếp tục tăng khi các thông tin chính thức liên quan đến những dự án lớn được các tập đoàn hàng đầu Việt Nam xây dựng. Có thể kể sơ sơ ra một vài dự án lớn như Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia lớn nhất châu Á (tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng) hay dự án công viên “Disneyland” của Sun Group ... được đầu tư tại Đông Anh.

Tuy nhiên nói là sốt giá nhưng nó thiên về phân khúc đất nền nhiều hơn. Ở phân khúc căn hộ thì giá mặc dù có tăng nhưng không đến mức quá khủng khiếp. Cụ thể như thế nào mời bạn xem ở phần tiếp theo.

Cụ thể mức giá căn hộ bất động sản Đông Anh hiện tại như thế nào ?

chung cư ở đông anh

Mức giá căn hộ tại Đông Anh hiện nay như thế nào ?

Mặc dù giá cả có leo thang nhưng giá căn hộ tại Đông Anh so với căn hộ trong nội đô thì vẫn còn rất mềm. Ở phân khúc tầm trung, giá căn hộ tại Đông Anh dao động trong khoảng từ 13 – 19 triệu đồng / m2. Có thể điểm mặt các dự án lớn tại khu vực Đông Anh vẫn nằm trong khoảng giá này như dự án Intracom Đông Anh, dự án VinCity Đông Anh hay dự án EuroWindow River Park...

Với đơn giá như trên, diện tích căn hộ từ 35 m2 trở lên, bạn hoàn toàn có thể tậu được một căn hộ tầm trung với giá từ 450 triệu đồng / căn trong khu phức hợp với đầy đủ tiện ích, khu vui chơi giải trí và không gian sinh hoạt chung,... Quả là vẫn đáng đồng tiền bát gạo phải không nào.

Do giá vẫn tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại nên nếu bạn có ý định đầu tư hoặc mua để ở, bạn nên bắt đầu nghiên cứu ngay từ bây giờ. Đừng để đến thêm một thời gian nữa, các dự án hot bị mua hết, bạn sẽ phải mua lại với giá cao hơn. Thậm chí đến lúc các công trình lớn kể trên được đưa vào hoạt động, Đông Anh lên quận thì việc tậu một căn hộ ở đây sẽ trở nên khó hơn hiện tại đó.

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi của mình. Đừng quên thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến bất động sản nhé.


bình luận

Facebook
Google +