Giới Thiệu

09:47 13/07/2017

Lời giới thiệu :

Websit Bán Nhà Đất Đông Anh Là kênh tin nhanh về bất động sản, http://bannhadatdonganh.com/ cam kết mang đến cho khách hành những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về thị trường bất động sản trong huyện Đông Anh.

Thông qua Website Bán Nhà Đất Đông Anh, cùng sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể đăng tin miễn phí tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê tại hầu khắp các huyện xã trên địa bàn huyện Đông Anh, các thông tin cập nhật hàng giờ về thị trường bất động sản danh sách chi tiết dự án hay những tư vấn về phong thủy và luật từ các chuyên gia trong lĩnh vực này...

Xây dựng Website Bán Nhà Đất Đông Anh, chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối thực sự không lấy lợi nhuận đăng tin rao bán giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho các bên theo đúng phương châm “Người dùng là người hưởng lợi số 1”.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng tốt nhất và sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đưa Website Bán Nhà Đất Đông Anh trở thành kênh bất động sản có hiệu quả quảng cáo online hàng đầu tại huyện Đông Anh Tp Hà Nội.

Các dịch vụ chính :

- Đăng thông tin miễn phí - Quảng cáo nhà đất - Đăng banner quảng cáo - Đăng bài thông tin quảng cáo - Bài PR sản phẩm và dịch vụ.

- Dịch vụ môi giới chuyên nghiệp - Dịch vụ đầu tư hấp dẫn - Dịch vụ chuyển nhượng, đo đạc sang tên, sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản v.v

Hotline ban quản trị website : 0912986686


Các tin liên quan

bình luận

Facebook
Google +