Nhà đất Đông Anh tăng giá mạnh sự thật hay tin đồn

15:47 29/08/2021

Nhà đất Đông Anh tăng giá mạnh sự thật hay tin đồn


Gần đây, có nhiều thông tin nói nhà đất Đông Anh tăng giá mạnh khiến nhiều người xôn xao. Trên thực tế đất tại đây vẫn như cũ và không biến động nhiều về giá.

Với sự độ “Hot” của thị trường bất động sản Đông Anh đã không ít trang báo đưa ra những thông tin nhà đất Đông Anh tăng giá mạnh khiến nhiều người hoang mang. Được biết giá đất nền ở một số xã của huyện Đông Anh chỉ là đang có chiều hướng tăng nhẹ lên. Tuy nhiên, các chuyên gia bất động sản đánh giá, đây là mức tăng bình thường và người mua cũng chỉ đến thăm dò, chứ chưa mở hầu bao mua đất một cách rầm rộ như tin đồn. Cùng tìm hiểu lý do trở thành tâm điểm và sự thật thì nhà đất Đông Anh có tăng giá mạnh không nhé!

Đông Anh – sứ thu hút mạnh mẽ trong ngành bất động sản

Vì sao bất động sản Đông Anh trở thành “tâm điểm”

Nằm trong phân khúc bất động sản nóng bỏng gần Thủ Đô một vị trí rất tuyệt vời, nơi giao thoa của nhiều quận, huyện tại Hà Nội. Đường sá được quy hoạch mở rộng và đầu tư phát triển mạnh. Các hệ thống tiện ích như: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… được xây dựng khang trang và hiện đại.

Đồng thời, hàng loạt công trình xây dựng cầu, đường chủ đạo tại quận Đông Anh đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động trên địa bàn. Rút ngắn khoảng cách giữa các quận với thủ đô Hà Nội. Do đó, giá bất động sản tại quận này có xu hướng tăng cùng với các dự án lớn “đổ bộ” đã khiến khu vực này hút các nhà đầu tư.

Với mục tiêu tạo lập bộ mặt đô thị mới, hiện đại gắn với các Trung tâm tài chính, triển lãm, văn hoá, thương mại… có hệ thống hạ tầng đồng bộ gắn với tuyến trục; trở thành động lực phát triển kinh tế – xã hội, văn hoá, thương mại, du lịch… của khu vực Bắc sông Hồng nói riêng, Thủ đô Hà Nội nói chung; tạo một đô thị cửa ngõ kết nối Hà Nội với các tỉnh lân cận. Hàng loạt các dự án lớn nhỏ được triển khai trên nhiều khu vực tại quận Đông Anh. Và theo nhiều chuyên gia đánh giá thì không đến năm 2050 huyện Đông Anh sẽ là thành phố tuyệt đẹp, tâm điểm phát triển nổi trội nhất của thủ đô Hà Nội.

Bất động sản tại Huyện Đông Anh trong tương lai sẽ có tiềm năng rất lớn

Nhà đất Đông Anh có thật sự tăng mạnh hay chỉ là tin đồn

Theo các chuyên gia bất động sản, Đông Anh hiện là khu vực có nhiều cơ hội để phát triển, nhưng giá đất ở đây hiện mới chỉ tăng nhẹ và chưa có nhiều biến chuyển. Chính vì vậy, việc tăng giá mạnh tại đây cũng chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của một số dự án đình đám tại khu vực Đông Anh, thì giới kinh doanh bất động sản đánh giá, đất Đông Anh đang nóng lên từng ngày và sẽ tạo nên sức hút đặc biệt với người dân Thủ đô thời gian tới.

Song song với việc đầu tư mạnh phát triển và đồng bộ cơ sở hạ tầng thì những dự án bất động sản cũ có quy mô lớn cũng đã và đang dần được khởi động trở lại. Cùng với đó là các phương hướng đầu tư dự án mới được đưa ra.

Đặc biệt, tầm ảnh hưởng của các siêu dự án trong đó là sự xuất hiện của hai dự án lớn Vingroup và Sungroup giá đất Đông Anh hấp dẫn trở lại, thậm chí có sức hút hơn trước. Đã thu hút nhà đầu tư và những người có số vốn nhàn rỗi đầu tư vào các khu vực gần dự án theo kiểu vừa đầu tư, vừa làm của để dành. Và người dân Hà Nội sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mua nhà ở các khu vực xa hơn, tránh sự đông đúc của trung tâm thành phố.

Hy vọng bài viết về nhà đất Đông Anh tăng giá mạnh sự thật hay tin đồn của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin chính xác hơn về thị trường bất động sản tại quận Đông Anh.


bình luận

Facebook
Google +