Những dự án được triển khai đầu tiên tại huyện Đông Anh

21:26 28/08/2021

Những dự án được triển khai đầu tiên tại huyện Đông Anh


Bạn đang có khoản tiền nhàn rỗi đang không biết nên đầu tư vào dự án nào, trong lúc như vậy lại nghe thông tin những dự án nổi bật khi đầu tư bất động sản Đông Anh bạn sẽ làm gì?

Để đầu tư vào một dự án nào đó bạn cần nắm rõ những thông tin liên quan để tránh rủi ro đáng tiếc nhất mang lại lợi nhuận bất ngờ. Ai cũng muốn đầu tư có lời và rất nhiều lời chính vì lẽ đó chúng ta nên chớp lấy những cơ ngay bây giờ để tiên phong ở bất động sản Đông Anh. Hiện nay đầu tư bất động sản Đông Anh đang là tâm điểm chú ý, hãy là một nhà đầu tư thông thái !

Dự án Khu Thương mại – Dịch vụ – Nhà ở 1/5 (HAPPY LAND).

Nói đến dự án Happy Land chắc quý khách hàng không còn xa lạ, Vào tháng 7 dự án khu thương mại - dịch vụ - nhà ở 1/5 được lấy tên giao dịch là Happy Land thuận tiện hơn được xây dựng tại thị trấn Đông Anh. Đây là một dự án thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Dự án này được xây dựng rất chuyên nghiệp với cách quy hoạch tốt nhất đảm bảo hiện đại.

Dự án Happy Land tại Đông Anh

Trung tâm thương mại - dịch vụ

Công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Anh là chủ đầu tư của dự án lớn này với quy mô lớn có kế hoạch cụ thể được sự ủng hộ nhiệt tình và được xây dựng theo quyết định của thủ tướng chính phủ. Tại đây được thiết kế sang trọng vô cùng tiện nghi là một trong những trung tâm thương mại có diện tích khá lớn 4.000m2 cao 5 tầng. Đặc biệt ở đây bạn có thể mua sắm, vui chơi giải trí rất lý tưởng phù hợp với cuộc sống hiện đại ở nơi đô thị hóa.

Khu nhà ở 1/5

Khu nhà ở 1/5 của dự án Happy Land

Ngoài ra bạn không thể bỏ qua khu dân cư nhà ở 1/5 được đánh giá quy mô lớn với thiết kế tiện nghi đảm bảo nhu cầu trong sinh hoạt của các gia đình sinh sống trong dự án và xung quanh. Lựa chọn dự án bất động sản này bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay bởi đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân sinh sống mang lại cuộc sống an nhàn và thoải mái nhất.

Dự án trung tâm triển lãm quốc gia

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư dự án trung tâm triển lãm quốc gia tại huyện Đông Anh với quy mô lớn khoảng hơn 90 ha. Dự án này có thiết kế độc đáo vô cùng sáng tạo lấy hình ảnh đóa sen mãn khai rực rỡ là một biểu tượng đẹp tuyệt vời. Trung tâm hội nghị với các phân khu chức năng chính như: khu triển lãm trong nhà, ngoài trời, trung tâm xúc tiến thương mại, trung tâm hội nghị…tạo nên một không gian mở đẹp và hiện đại.

Dự án trung tâm triển lãm quốc giá Đông Anh

Trung tâm hội nghị và khu triển lãm được thiết kế theo kiến trúc đặc biệt dạng hình tròn tạo không gian ấn tượng. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái đừng bỏ qua dự án tuyệt vời này được đánh giá cao mang lại một lợi nhuận khủng nếu bạn biết nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản Đông Anh.

Dự án nhà ở xã hội Tiên Dương

Tại Đông Anh hiện nay có rất nhiều dự án lớn đang đã đầu tư với quy mô lớn mang lại một khu đô thị mạnh. Ở đây bạn đã biết đến dự án nhà ở xã hội Tiên Dương chưa? Đây là một trong những sự khá thu hút các nhà đầu tư. Với dự án này được xác định tính chất là khu đô thị thương mại và dịch vụ nhà ở có cơ sở hạ tầng hiện đại rất thân thiện với môi trường.

Nếu bạn có ý định đầu tư đừng bỏ qua những hạng mục công trình xây dựng ở đây ưu tiên xây dựng theo thứ tự trường học, khu công viên cây xanh cảnh quan, khu thể dục thể thao, khu nhà ở tạo nên mối liên kết thống nhất bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đầu tư

Hiện nay đất tại Đông Anh đang rất hót được nhiều nhà đầu tư chú ý, bạn hãy nắm bắt cơ hội để đầu tư bất động sản Đông Anh hời nhất với thời điểm giá đất đang được đánh giá là êm nhất. Để biết thêm thông tin các dự án ở Đông Anh hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.


bình luận

Facebook
Google +