Những vị trí nhà đất Đông Anh mua ngay kẻo hết

16:57 24/08/2021

Những vị trí nhà đất Đông Anh mua ngay kẻo hết

Bất động sản Đông Anh ngày càng sốt xình xịch. Bài viết này đề cập đến những vị trí nhà đất Đông Anh hot nhất mà các nhà đầu tư nên tậu nhanh kẻo cháy hàng.

Kể từ năm 2010 nhà đất khu vực Đông Anh, Hà Nội đã bắt đầu phát sốt nhờ hàng loạt chính sách phát triển quy hoạch được đưa ra, hàng loạt dự án lớn được khởi công xây dựng. Sau 8 năm, cơn sốt dù trải qua thăng trầm nhưng vẫn không có dấu hiệu vỡ mà còn tiếp tục lớn hơn nữa. Theo dòng sự kiện, bài viết này sẽ đề cập đến những vị trí nhà đất Đông Anh hot nhất mà các nhà đầu tư nên tậu nhanh kẻo cháy hàng.

Vị trí nhà đất Đông Anh tại xã Vĩnh Ngọc

Dự án công viên Kim Quy tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh

Dự án lớn cầu Nhật Tân bắc qua sông Hồng là một đầu của trục đường huyết mạch nối khu vực phía đông Hà Nội đến sân bay Nội Bài. Do đó có thể coi Đông Anh – một huyện ngoại thành mà cầu Nhật Tân thò một chân sang, là cửa ngõ của thủ đô. Chưa cần phải nghiên cứu hay suy luận nhiều, một người bình thường cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự béo bở trong hoạt động kinh doanh nhà đất khu vực này trong thời gian sắp tới.

Nơi đầu tiên và cũng là nơi đất hot nhất huyện Đông Anh là xã Vĩnh Ngọc – nơi có cầu Nhật Tân bắc qua. Chỉ tính riêng khu vực xung quanh cầu, nhà đất sẽ được tận dụng để làm kinh doanh rất tốt. Nhưng cái gì càng tốt thì giá càng cao, đặc biệt là có rất nhiều nhà đầu tư đã sớm nhảy vào từ trước nên phân khúc này có lẽ miếng bánh còn rất ít, thậm chí là đã hết rồi.

Bạn có thể tính đến phương án đầu tư nhà đất ở các làng phía trong để thu lợi trong vòng vài năm tới. Lý do là tại xã Vĩnh Ngọc đã và đang được triển khai thi công xây dựng dự án Công viên Kim Quy – nơi vui chơi giải trí lớn đến mức người ta ví nó như Disneyland của Việt Nam. Dự án này được triển khai xây dựng bởi Tập đoàn Sun Group hy vọng sẽ trở thành điểm hút khách hàng đầu Hà Nội khi hoàn thành. Và đó cũng là điều mà các nhà đầu tư bất động sản khác tại Đông Anh mong đợi.

Vị trí nhà đất Đông Anh tại xã Hải Bố

Dự án Thành phố thông minh tại xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh

Ngoài nhà đất tại xã Vĩnh Ngọc, Hải Bồi có lẽ sẽ là miếng mồi ngon thứ hai cho các nhà đầu tư. Xã Hải Bối ngay sát Vĩnh Ngọc, tuy không trực tiếp liên quan đến trục Nhật Tân – Nội Bài nhưng lại có cơ hội phát triển không thua kém Vĩnh Ngọc là bao.

Cụ thể tại Hải Bối và Vĩnh Ngọc vào tháng 9 năm nay, hai liên minh Sumimoto (Nhật Bản) và Tập đoàn BRG (Việt Nam) sẽ bắt tay hợp tác khởi công xây dựng siêu thành phố thông minh. Đây là một dự án có quy mô đẳng cấp và được Thủ tướng Chính phủ trực tiếp trao giấy chứng nhận đầu tư.

Bạn có thể tìm hiểu về siêu dự án này sâu hơn trong những bài viết khác của chúng tôi. Nhưng khi nhắc đến thành phố thông minh, bạn hoàn toàn có thể liên tưởng đến sự hiện đại và đầy đủ của hạ tầng giao thông, các cơ sở giáo dục, y tế và các tiện ích khác,... Chính những “món ăn” tuyệt vời của thành phố sẽ làm tăng thêm “gia vị” cho nhà đất khu vực lân cận tại xã Hải Bối. Do đó các nhà đầu tư nhà đất tại đây sẽ được thu về không ít trong những năm sắp tới.

Hy vọng rằng những đề xuất và phân tích của chúng tôi đã hỗ trợ bạn phần nào trong việc cân nhắc đầu tư nhà đất tại Đông Anh. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật những tin tức bất động sản mới nhất nhé!

hotline: 0912986686


bình luận

Facebook
Google +