Những vị trí Nhà đất tại Đông Anh cho người có thu nhập trung bình

10:15 23/08/2021

Những vị trí Nhà đất tại Đông Anh cho người có thu nhập trung bình

Một số vị trí nhà đất tại Đông Anh cho người có thu nhập trung bình và thấp, đó là nhà ở xã hội được các chủ đầu tư xây dựng và UBND thành phố quy hoạch

Tại huyện Đông Anh, không chỉ có những khu đất dành cho những đầu tư bất động sản cao cấp, giá cao mà còn có những dự án dành cho những người có thu nhập trung bình và thấp. Đó là những dự án nhà ở xã hội ở một số xã đang được đầu tư xây dựng. Những vị trí nhà đất tại Đông Anh dành cho người có thu nhập trung bình và thấp sẽ được trình bày qua bài viết sau.

Dự án nhà ở cho người có thu nhập trung bình tại huyện Đông Anh

Khu nhà ở xã hội tập trung tại xã Tiến Dương

Đây là một trong những vị trí nhà đất tại Đông Anh dành cho người có thu nhập trung bình. Khu nhà ở xã hội tập trung được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt quy hoạch theo Quyết định số 2141/QĐ-UBND. Tổng diện tích khu nhà ở xã hội tại đây khoảng 44,72 ha.

Vị trí khu nhà ở xã hội giáp với Quốc lộ 3 ở phía đông, giáp với đường quy hoạch mặt cắt ngang 40m ở phía tây, giáp với đường quy hoạch và công viên Kim Quy ở phía Bắc, giáp với đường quy hoạch mặt cắt ngang 25m ở phía Đông bắc. Khu nhà ở xã hội này dự kiến cho 12.500 người có thu nhập trung bình và thấp.

Dự án nhà ở xã hội huyện Đông Anh

Theo phê duyệt của UBND thành phố Hà Nội, khu đất có 11 ô quy hoạch, với các chức năng sử dụng đất khác nhau và được giới hạn bởi các tuyến đường. Trong đó, 166.614m2 dành cho xây dựng nhà ở, 47.420m2 dành cho xây dựng các trường học từ mầm non, tiểu học, trung học, phần còn lại dành cho các dịch vụ công như bãi đỗ xe, trồng cây xanh, đường, hạ tầng….

Tại dự án này, không gian đô thị chủ yếu là các công trình có chiều cao, mật độ trung bình, tầng cao tối đa là 18 tầng. Các công trình liền kề sẽ dự kiến được thiết kế theo phong cách hiện đại, có kiến trúc xanh….đảm bảo đủ yếu tố hài hoà với thiên nhiên, màu sắc của các công trình trên một lô đất phải có sự thống nhất, hài hoà với cảnh quan chung.

Dự án này được Tổng Công ty Viglacera và Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Hoàng Thành phối hợp đầu tư.

Dự án nhà ở xã hội ở khu đô thị Kim Chung, huyện Đông Anh

Dự án Handico

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội sẽ đầu tư xây dựng dự án xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Khu đô thị Kim Chung, Đông Anh. Đây là một trong những vị trí nhà đất Đông Anh dành cho người thu nhập trung bình và thấp.

Dự án có diện tích khoảng gần 37 nghìn m2 với tổng chi phí đầu tư lên tới 1.268 tỷ đồng. Dự kiến dự án có 3 toà chung cư là  CT3A, CT3B, CT3C, có tổng diện tích sàn xây dựng trên 133 nghìn m2, đáp ứng được 5330 người cư trú với 1588 căn hộ.

Handico dự kiến xây dựng khu nhà ở xã hội tại huyện Đông Anh có chất lượng như nhà ở thương mại, đáp ứng các yêu cầu về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ, tiến độ nhằm giúp người dân có thu nhập trung bình và thấp được tận hưởng cuộc sống văn minh, môi trường xanh, sạch và hiện đại.

Hy vọng rằng qua bài viết trên, bạn đã có những thông tin hữu ích về vị trí bất động sản Đông Anh dành cho người thu nhập trung bình và thấp. Ngoài ra, tại khu vực huyện Đông Anh, ngoài khu vực đô thị mới thì còn khu dân cư cũ có những vị trí đất rất phù hợp với thu nhập của những người thu nhập trung bình. 


bình luận

Facebook
Google +