Phong thủy bất động sản đất nền Đông Anh 2018

20:47 15/07/2018

Chuyên gia phong thủy dự đoán tài vận năm Mậu Tuất 2018 và thị trường bất động sản Đông Anh. Các chuyên gia phong thủy dự đoán năm Mậu Tuất 2018 là năm ngành tài chính gặp khó khăn, nhưng các ngành xây dựng, công nghệ xe hơi, vận tải, bất động sản, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ gặp may.

Theo GMA News (Philippines), chuyên gia phong thủy Johnson Chua nói năm 2018 có yếu tố “thổ” mạnh. Thiên can Mậu tương ứng với thổ trong ngũ hành, trong khi địa chi Tuất cũng thuộc hành thổ.

Ông Chua nói yếu tố đất mạnh cũng sẽ mang lại một số khó khăn và cảm giác trì trệ. Để tăng cường vận may, vị chuyên gia này khuyên mỗi người nên giữ hình ảnh của một con chó ở bên.

phong thủy đông anh

Một chuyên gia phong thủy khác là Hanz Cua dự đoán 2018 là năm ngành tài chính gặp khó khăn, nhưng các ngành xây dựng, công nghệ xe hơi, vận tải, bất động sản, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ gặp may.

"2018 là năm tốt để lập gia đình", ông Cua nói. "Những màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng sẽ đem lại may mắn trong tình duyên cho những người đang độc thân".

Với những người tuổi Tuất, chuyên gia Johnson Chua cho rằng năm 2018 sẽ mang đến nhiều vận may và cơ hội. “Bạn cần sáng suốt và ổn định với những quyết định của mình. Hãy tránh xa các xung đột nếu không muốn rơi vào thế kẹt ở giữa. Bạn cũng không nên tin người quá dễ dàng”.

Chuyên gia Joey Yap cho rằng người tuổi Tuất sẽ có một cuộc sống cân bằng giữa đời tư và công việc.

“Nếu bạn đạt được bước tiến trong sự nghiệp thì có thể sắp đối mặt với rắc rối đời tư”, ông Yap nói. Tuy nhiên, ông khuyên rằng không nên nghỉ hoặc thay đổi công việc trong năm nay.

Theo ông Yap, người tuổi Tuất có thể sẽ bị thất thoát tài chính trong năm 2018. “Do vậy, hãy luôn để dành một khoản dự phòng”.

2018 là một năm may mắn với người tuổi Hợi. Nhiều cơ hội và vận may sẽ tới với người tuổi này. Chuyên gia Johnson Chua khuyên rằng chớ nên quá vui mừng mà quên đi thực tế.

Người tuổi Tý năm sẽ gặp vấn đề tiền bạc do nhiều tình huống bất ngờ ập tới. Họ cũng cần thận trọng khi đi du lịch và chú ý sức khỏe, nhớ phải uống nhiều nước.

Người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay. Họ có nhiều cơ hội tốt và được những người tốt bụng giúp đỡ.

Người tuổi Dần cần phải cẩn thận với những người xung quanh trong năm nay. Những người tuổi này có xu hướng sẽ tranh luận gay gắt với người khác và hãy cẩn thận khi xử lý công việc trong kinh doanh.

Người tuổi Mão năm nay sẽ gặp may và có thêm nhiều bạn mới, nhưng cũng cần cảnh giác với những người bạn mới quen và những người âm thầm phản bội.

Người tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn nhất trong số 12 con giáp bởi được mọi ngôi sao tốt chiếu mệnh. Tiền bạc, may mắn trong kinh doanh và cơ hội đầu tư sẽ liên tục đến với người tuổi này.

Đối với người tuổi Ngọ, năm 2018 là năm may mắn về tình duyên. Để tận hưởng tối đa may mắn này, người tuổi Ngọ nên mở rộng mạng lưới giao tiếp xã hội và tăng cường kết nối.

Người tuổi Mùi cũng có vận số tốt trong năm nay. Tuy người tuổi Mùi có đôi chút khó khăn nhưng hãy bình tĩnh kiên định trên con đường mà mình lựa chọn.

2018 là năm may mắn trong công việc với người tuổi Thân. Họ sẽ lên chức, có nhiều quyền lực hơn và nhận được nhiều lợi ích hơn trong tương lai.

Người tuổi Dậu cần thận trong với sức khỏe trong năm nay, bởi ngôi sao bệnh tật đang chiếu sáng xung quanh. Người tuổi này sẽ có ít động lực và động cơ để phấn đấu hơn.

Cả hai vị chuyên gia phong thủy Chua và Cua đều nhận định năm Mậu Tuất sẽ không phải là năm may mắn với người tuổi Thìn.

“Rồng là kẻ thù lớn nhất của loài chó. Năm 2018 sẽ mang tới nhiều thách thức với người tuổi này. Bạn cũng cần giữ sự bình tĩnh trong năm nay”, chuyên gia Chua nói.

Ông Cua thì khuyên mỗi người nên hạn chế liên quan đến các đồ vật gợi đến hình tượng rồng, ví dụ như quả thanh long.


bình luận

Facebook
Google +