Tại sao nên đầu tư bất động sản quận Đông Anh?

17:01 22/08/2021

Tại sao nên đầu tư bất động sản quận Đông Anh?

Bất động sản Đông Anh là tâm điểm chú ý trong thời gian gần đây với ghi nhận mức giá tăng chóng mặt. Vậy, tại sao nên đầu tư bất động sản Đông Anh?

Từ đầu năm 2017 đến nay, giá nhà đất tại Đông Anh liên tục tăng cao và nóng lên từng ngày. Trên thị trường bất động sản, một các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm thi nhau đổ vốn vào bất động sản tại Đông Anh. Vậy nguyên nhân tại sao nên đầu tư bất động sản Đông Anh? Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những lý do từ góc nhìn của các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nhé!

Bất động sản Đông Anh và cơn sốt thu hút các nhà đầu tư

Tại sao nên đầu tư bất động sản tại huyện Đông Anh?

Trước đây, khi cầu Nhật Tân hoàn thành đi vào sử dụng, đường 5 kéo dài, cầu Đông Trù hoàn chỉnh đã là bước đệm làm chuyển biến thị trường bất động sản khu vực Đông Anh. Phân tích về những lý do nên đầu tư vào bất động sản tại Đông Anh thời gian này, giới chuyên gia đầu tư cho rằng: Hiện Đông Anh đang trong giai đoạn dần hoàn thiện hạ tầng giao thông và nhiều các công trình tiện ích xã hội, thương mại dịch vụ, công viên vui chơi giải trí.

Chính vì vậy, bất động sản tại Đông Anh đã và đang là mảnh đất vàng được nhiều nhà đầu tư lớn cũng như những người dân có nhu cầu ở thực muốn sở hữu.
Các chuyên gia phân tích bất động sản cũng cho biết, sở dĩ nên đổ vốn đầu tư vào nhà đất khu vực Đông Anh thời điểm này bởi Đông Anh là địa điểm mà hai tập đoàn BĐS hàng đầu Vingroup và Sungroup đầu tư 2 dự án lớn. Vingroup và Sungroup là 2 tập đoàn đầu tư bất động sản từ lâu đã nổi bật trên thị trường BĐS với khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế.

Tại những dự án do 2 tập đoàn này đã đầu tư và ra mắt trước đây, hệ thống tiện ích và hạ tầng đều được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, bài bản và đồng bộ cùng khả năng sinh lời cao. Chính vì thế, sự đầu tư của hai dự án lớn này tại Đông Anh đã khiến giá đất tại đây có thêm điều kiện thiết lập những kỷ lục mới.

Dự án Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc gia tại Đông Anh

Chính sự xuất hiện với tầm ảnh hưởng của các dự án lớn từ những tập đoàn đầu tư bất động sản danh tiếng, nhà đất tại Đông Anh đương nhiên sẽ có sức hút mạnh mẽ và điểm đầu tư tiềm năng.

Đầu tư bất động sản quận Đông Anh - cơ hội mang lại lợi nhuận lớn

Mới đây nhất, thông tin về việc dự án khu đô thị thông minh quanh trục Nhật Tân – Nội Bài sắp được triển khai. Dự án này do đối tác Nhật Bản kết hợp với Tập đoàn BRG làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 4 tỷ USD đã khiến thị trường nhà đất khu vực Đông Anh những ngày gần đây “nóng” hơn bao giờ hết. Và hiện tại chính là thời cơ tuyệt vời để các nhà đầu tư hốt bạc khi đổ vốn vào bất động sản Đông Anh.

Với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn tại Đông Anh, nhiều chủ đầu tư đã săn lùng những vị trí đẹp tại đây. Các lô đất đẹp tại xã Xuân Canh, Mai Lâm, Đông Hội, Vĩnh Ngọc giáp ranh với những dự án đình đám của Vingroup, Sungroup trở thành tâm điểm của cơn sốt đất.

Theo khảo sát của các chuyên gia bất động sản, hiện giá đất khu vực Đông Anh đã có những thay đổi lớn với giá đất giao động trong khoảng từ 20 - 40 triệu đồng/m2 , tăng hơn từ 5 - 10 triệu đồng/m2 so với trước. Với đà tăng giá này, nhiều nhà đầu tư đã đem về những khoản lời kếch xù chỉ trong vòng vài tháng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giải thích nguyên nhân tại sao nên đầu tư bất động sản Đông Anh. Qua bài viết này, hi vọng các bạn đã có thêm nhiều những thông tin hữu ích. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi để nắm được những diễn biến mới nhất từ thị trường bất động sản nhé!


bình luận

Facebook
Google +