Vì sao các bạn nên đầu tư nhà đất Đông Anh

14:52 12/09/2018

Vì sao nên đầu tư nhà đất Đông Anh là một câu hỏi hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Để tìm hiểu lý do, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Thị trường nhà đất hiện nay thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, trong đó nổi bật là nhà đất Đông Anh. Khu vực này đang trở thành trung tâm mới của thành phố cùng với Long Biên, Yên Viên, Gia Lâm... và được dự báo rằng sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích lý do vì sao bạn nên đầu tư nhà đất Đông Anh. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

bán nhà đất tại đông anh

Bản đồ quy hoạch khu vực huyện Đông Anh

Vị trí đắc địa cùng với giao thông thuận tiện

Nhà đất Đông Anh là khu vực có vị trí thuận lợi nhất trong những huyện ngoại thành nằm trên trục đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài. Giao thông thuận tiện không khác với Gia Lâm và Từ Liêm nếu đi về hướng Hoàn Kiếm hay Tây Hồ. 

Vị trí khu vực Đông Anh sở hữu quỹ đất dồi dào, mật độ dân cư thấp, cây xanh lâu năm và diện tích mặt nước lớn, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, môi trường. Vì thế đây được xem là khu vực có nhiều lực hấp dẫn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Cơ sở hạ tầng được tập trung nâng cấp

Theo xu hướng văn minh, hiện đại, huyện Đông Anh đã đầu tư gần 50 tỷ đồng trong việc phục vụ cải tạo, nâng cấp đường từ ngã tư 1/5 đến Uy Nỗ. Thiết lập hệ thống chiếu sáng mới trên 5 tuyến đường với tổng chiều dài là 8,3 km. Các tuyến đường bị xuống cấp trên địa bàn huyện đã được tu sửa, chỉnh trang và gắn các biển báo, biển chỉ dẫn công cộng…

Bên cạnh đó khu vực Đông Anh cũng đã được mở rộng mặt đường, cải tạo các hệ thống thoát nước và bổ sung đèn tín hiệu giao thông. Ngoài ra còn duy tu, duy trì thảm cỏ, trang trí cây xanh tại trung tâm và những đường trục chính thuộc địa bàn huyện…  

Trật tự đô thị, an toàn giao thông luôn được bảo đảm

Cùng với việc tập trung nâng cấp cơ sở hạ tầng thì việc thực hiện công tác quản lý trong lĩnh vực trật tự đô thị cũng được huyên đặc biệt chú trọng và đã giải tỏa rất nhiều trường hợp vi phạm trật tự công cộng như bày bán lấn chiếm hành lang, vỉa hè, thu giữ các loại biển quảng cáo. 

Thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt hằng ngày để môi trường sống luôn được sạch sẽ và văn minh, đồng thời thường xuyên tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân bỏ rác vào đúng nơi quy định.

Về vấn đề an toàn giao thông, huyện luôn có sự tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm khắc các hành vi vi phạm. Bên cạnh đó còn có các phương án tổ chức công tác phân luồng tốn, giảm hẳn tình trạng ùn tắc giao thông.

bán đất đông anh

Có rất nhiều lợi ích khi đầu tư nhà đất Đông Anh

Đông Anh hướng đến một khu đô thị xanh, sạch và bền vững

Trọng tâm của khu vực Đông Anh là bảo tồn và tu sửa làng xóm dân cư hiện có, cùng với việc kết nối đồng bộ các hạ tầng kỹ thuật, xã hội với những khu vực phát triển đô thị, mật độ xây dựng đô thị thấp, còn lại tập trung vào cây xanh, mặt nước cũng như hạ tầng giao thông.

Điều này có tác động mạnh và trực tiếp đối với công tác quản lý quy hoạch, khai thác tiền năng đất đai, bảo vệ môi trường… Với những sự phát triển của huyện, việc đầu tư nhà đất Đông Anh chính là một cơ hội lớn cho các chủ đầu tư.

Việc tăng cường quản lý và khai thác triệt để các quy hoạch đã được phê duyệt, cùng với sự đầu tư của các cá nhân, doanh nghiệp có năng lực sẽ góp phần thúc đẩy và phát triển khu vực nhà đất Đông Anh theo hướng xanh, sạch và bền vững.

Hy vọng đọc xong bài viết này bạn sẽ tìm được lý do vì sao nên đầu như nhà đất Đông Anh. Liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc về những vấn đề liên quan.


bình luận

Facebook
Google +